คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker
ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

รหัสสินค้า: Marshall_Kilburn_II ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

14,900 บาท

ได้รับ 149 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้


ลําโพงจากทาง Marshall ในรุ่น Kilburn 2 เป็นลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัดที่มาถึงรุ่นที่ 2 แล้วครับ โดยในรุ่นนี้ก็มีการปรับปรุงหน้าตาใหม่ ให้เหมาะกับการพกพามากขึ้นกว่าเดิม

 


"กำลังขับสูงขึ้นกว่ารุ่นเดิม"

 


การออกแบบและบรรจุภัณฑ์

        สำหรับลำโพง Marshall Kilburn 2 นั้นเป็นลำโพงพกพา มีกำลังขับอยู่ที่ 32 วัตต์ โดยในรุ่นนี้จะมีในสีดำเข้มขรึม ที่ด้านบนนั้นจะประกอบไปด้วยลูกบิดปรับเสียงที่ใช้เป็นสวิตซ์เปิด/ปิดในตัว, ลูกบิดปรับเสียงแหลม/เสียงเบส และปุ่มจับคู่อุปกรณ์ครับ นอกจากนี้ยังมีแถบไฟโชว์ปริมาณแบตเตอรี่มาให้ด้วย ส่วนช่องแจ๊ค AUX 3.5mm นั้นจะถูกย้ายไปที่ด้านหลังลำโพงสำหรับคนที่ต้องการใช้งานแบบเสียบสายอีกด้วย ตัวลำโพงมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 2.5 กิโลกรัม ซึ่งเบากว่ารุ่นก่อน มาพร้อมกับหูหิ้วอย่างดีที่ออกแบบให้เราสามารถหิ้วไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายครับ

 

 

 

 

 

 

 

อุปกรณ์ในกล่อง

• 1 x Marshall Kilburn 2
• 1 x สายไฟ
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

 

การเชื่อมต่อ

Bluetooth • Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.

 

 

 

 

 

 

 

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 6 ชั่วโมง

สำหรับ Marshall kilburn 2 ใช้การเชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth 5.0 พร้อมฟังก์ชั่น Multi-Host ที่สามารถจับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง โดยสามารถสลับใช้งานได้คราวละเครื่องครับ นอกจากนี้ตัวลำโพงยังกระจายเสียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ (ด้านหน้าจะให้เสียงที่ทรงพลังกว่า) ช่วยให้เสียงที่ออกมาทั่วถึงมากยิ่งขึ้นครับ 

ในส่วนของความทนทานนั้น ลำโพง Marshall Kilburn 2 จะมาพร้อมกับการกันน้ำในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถโดนน้ำได้เล็กน้อย ป้องกันอุบัติเหตุจากของเหลวได้บ้างครับ นอกจากนี้ที่มุมของตัวลำโพงจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อกันกระแทกได้เล็กๆน้อยๆได้อีกด้วยครับ

 

 

คุณภาพเสียง

  • เสียงเบส - เบสนั้นสามารถปรับควบคุมเพิ่มหรือลดได้ มีมวลที่ค่อนข้างเยอะ และเป็นเบสที่มีอิมแพคแน่นกระชับ  ควบคุมจังหวะได้เป็นอย่างดีครับ deep bass นั้นจัดว่าลงได้ลึกมาก แต่ไม่ได้มาแบบท่วมท้นแต่อย่างใด
  • เสียงร้อง - เสียงกลางเปิดชัด ให้เสียงร้องที่เคลียร์ชัดเจน ไม่อุดอู้ครับ รายละเอียดเสียงร้องนั้นทำได้ดี อิมเมจนักร้องตัวใหญ่ เหมาะสำหรับฟังเพลงแนวร้องเป็นอย่างมาก 
  • เสียงแหลม - ย่านเสียงแหลมถือว่าพอดีๆครับ ไม่ด้วนจนฟังแล้วหมดอารมณ์ หรือพุ่งพล่านจนแสบหู เป็นแหลมที่ทอดไปได้ไกล รายละเอียดเล็กๆน้อยๆยังอยู่ครบ
  • เวทีเสียง - เวทีเสียงกว้างขวาง มิติเสียงให้ความรู้สึกโอบล้อม เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นอยู่ห่างกันแบบพอดีๆ เสียงนักร้องจะเด่นกว่าเล็กน้อยครับ

 

 

 

 

 

 

 

"ให้เสียงที่โอบล้อมทุกทิศทาง"

 

 


 

 

 

 

สรุปเกี่ยวกับลำโพง Marshall Kilburn 2

       โดยรวมแล้วถือว่าเป็นลำโพงขนาดพกพาที่อัพเกรดจากุ่นเดิมไปอีกครับ ด้วยกำลังขับที่มากกว่าเดิม แถมให้เสียงที่โอบล้อมมากขึ้น น้ำหนักเบา พกพาสะดวกมากๆ แถมแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงสำหรับใช้งานนอกสถานที่โดยแท้เลยครับ

ข้อมูลจำเพาะ

สี Black
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less