คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey)
ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey) ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey) ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey)

ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey)

รหัสสินค้า: marshall-kilburn-ii-grey

- PLAYTIME 20+ HOURS
- MULTI-DIRECTIONAL SOUND
- BLUETOOTH 5.0 APTX
- IPX2 WATER-RESISTANT
- DURABLE DESIGN

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 14,900 บาท

Special Price 9,990 บาท

"Kilburn II กำลังขับสูงขึ้นกว่ารุ่นเดิม แบตใช้ได้ยาวนานขึ้น"

 Marshall Kilburn 2 นั้นเป็นลำโพงพกพา มีกำลังขับอยู่ที่ 32 วัตต์ โดยในรุ่นนี้จะมีในสีดำเข้มขรึม ที่ด้านบนนั้นจะประกอบไปด้วยลูกบิดปรับเสียงที่ใช้เป็นสวิตซ์เปิด/ปิดในตัว, ลูกบิดปรับเสียงแหลม/เสียงเบส และปุ่มจับคู่อุปกรณ์ครับ นอกจากนี้ยังมีแถบไฟโชว์ปริมาณแบตเตอรี่มาให้ด้วย ส่วนช่องแจ๊ค AUX 3.5mm นั้นจะถูกย้ายไปที่ด้านหลังลำโพงสำหรับคนที่ต้องการใช้งานแบบเสียบสายอีกด้วย ตัวลำโพงมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 2.5 กิโลกรัม ซึ่งเบากว่ารุ่นก่อน มาพร้อมกับหูหิ้วอย่างดีที่ออกแบบให้เราสามารถหิ้วไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบายครับ

 

 

 

ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 6 ชั่วโมง เชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth 5.0 พร้อมฟังก์ชั่น Multi-Host ที่สามารถจับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง โดยสามารถสลับใช้งานได้คราวละเครื่องครับ นอกจากนี้ตัวลำโพงยังกระจายเสียงทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับ (ด้านหน้าจะให้เสียงที่ทรงพลังกว่า) ช่วยให้เสียงที่ออกมาทั่วถึงมากยิ่งขึ้นครับ Marshall Kilburn 2 จะมาพร้อมกับการกันน้ำในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถโดนน้ำได้เล็กน้อย ป้องกันอุบัติเหตุจากของเหลวได้บ้างครับ นอกจากนี้ที่มุมของตัวลำโพงจะใช้วัสดุเป็นพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อกันกระแทกได้เล็กๆน้อยๆได้อีกด้วยครับ

 

 

Kilburn II ถือว่าเป็นลำโพงขนาดพกพาที่อัพเกรดจากุ่นเดิมอย่างมาก ด้วยกำลังขับที่มากกว่าเดิม แถมให้เสียงที่โอบล้อมมากขึ้น น้ำหนักเบา พกพาสะดวกมากๆ แถมแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยครับ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงสำหรับใช้งานนอกสถานที่โดยแท้เลยครับ

 

 

สี Grey
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง Marshall Kilburn II Portable Bluetooth Speaker (Grey)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45350912, emalloc: 44485384
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem