คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS
ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS

ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS

รหัสสินค้า: KLIPSCH-R-41PM

-Built-in All-Digital Amplifier 70 watt.
-1" Aluminum LTS tweeters
-90x90 Square Tractrix Horns
-Dual 4" Spun-Copper IMG Woofers
-Bass-Reflex via Rear-Firing Port
-Strong, Flexible Removable Magnetic Grille

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

16,900 บาท

ได้รับ 169 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

 

Klipsch เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตลำโพงได้คุณภาพ เพราะมีการวิจัย และโรงงานผลิตด้วยตัวเอง จึงได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งก็ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตลำโพงไฮไฟชื่อดังที่มาจากสหรัฐอเมริกามาอย่างยาวนาน โดยในรุ่น Klipsch R-41PM นี้เป็นรุ่นที่พัฒนาและอัพเกรดมาจากรุ่นที่แล้วก็คือ R-14PM ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์เป็นอย่างมากทีเดียว กลับมาคราวนี้พัฒนาจนขึ้นมาอยู่ในระดับ Reference Series กันเลยครับ

 

 


ลำโพง Klipsch R-41PM Powered Speaker จุดเด่นของรุ่นนี้คือไดรเวอร์เสียงแหลมเป็นแบบฉบับของ Klipsch นั่นก็คือ Tractix Horn ที่ช่วยให้เสียงกว้างแล้วสมจริง แถมยังรองรับการต่อ Subwoofer เพิ่มอีกด้วย สามารถใช้งานเชื่อมต่อได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นไร้สายผ่าน Bluetooth หรือจะเป็น OPTIC จาก TV แม้แต่การต่อคอมก็สามารถเชื่อมต่อผ่าน Interface USB เข้าลำโพงที่มีภาค DAC ในตัวแบบ 24bit / 96kHz ได้เลย เท่านั้นยังไม่พอ หากท่านมีเครื่องเล่นแผ่นเสียง เจ้า R-41PM ยังมีภาค Phono Stage มาให้อีกด้วยจ้าาา

 

 


ลำโพง Klipsch R-41PM ออกแบบโดยใช้ภาคแอมป์กำลังขับรวมถึง 70 วัตต์ ใช้ไดร์เวอร์ Wooferขนาด 4" แบบ Spun-Copper IMG Woofers และไดร์เวอร์เสียงสูง Tweeter ขนาด 1 " แบบ Aluminum LTS tweeters รวมไปถึงแตรฮอร์นอย่าง Square "Tractrix Horns 90 x 90" และมีหน้ากากลำโพงที่สวยงาม ถอดเข้าออกง่ายแบบ Magnet Grill ที่ออกแบบมาให้ลงตัวกับตัวตู้ที่ใช้ลายไม้แท้สีดำ เพิ่มความสวยงามคลาสสิคสุดๆ

 

สี Black
แบรนด์ Klipsch

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง KLIPSCH R-41PM POWERED SPEAKERS

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45875200, emalloc: 45144384
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem