คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White)
ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White)

ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White)

รหัสสินค้า: marshall-woburn-ii-white

• เสียงฟังสนุก ปรับเสียง ทุ้ม แหลม ได้

• รูปทรงสวยงามสุดคลาสสิค

• เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0

• เชื่อม Smartphone ได้พร้อมกัน 2 ตัว

• ควบคุมด้วยเสียงผ่าน App

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

26,900 บาท

ได้รับ 269 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

"รุ่นพี่ใหญ่สุด กำลังขับสูงถึง 110 วัตต์"

ลําโพงจากทาง Marshall ในรุ่น Woburn II เป็นลำโพงไร้สายรุ่นใหญ่สุด ทรงพลังที่สุดครับ โดยมาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ พร้อมกำลังขับสูงสุดถึง 110 วัตต์เลยทีเดียว

 

 


ลำโพง Marshall Woburn II นั้นเป็นลำโพงตั้งโต๊ะขนาดใหญ่ที่สุดของทาง Marshall มีกำลังขับ 110 วัตต์ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในห้องที่มีขนาดใหญ่ หรือใช้งานนอกสถานที่ครับ ลูกบิดจะมีทั้งหมด 3 อันสำหรับใช้ปรับระดับเสียง, เบส, แหลมครับ ส่วนสวิตซ์เปิด-ปิดนั้นจะออกแบบใหม่ โดยเป็นแบบสปริงที่จะคืนกลับมาตำแหน่งเดิม เชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth 5.0 หรือจะเสียบสาย AUX 3.5mm เพื่อใช้งานแบบเสียบสายก็ได้ ซึ่งในรุ่น Woburn II จะมีการเพิ่มช่อง RCA สำหรับเชื่อมต่อที่ด้านหลังเครื่องเข้ามาให้ด้วยครับ


อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Marshall Woburn II
• 1 x สายไฟ
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น


การเชื่อมต่อ
Bluetooth • Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คขนาด 3.5 มม.
RCA • เชื่อมต่อผ่านแจ๊ค RCA ที่ด้านหลังเครื่อง

 

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ลักษณะการใช้งาน ในส่วนของการใช้งานนั้น ลำโพง Marshall Woburn จะไม่มีแบตเตอรี่สำหรับพกพาครับ ต้องเสียบปลั๊กใช้งานเพียงอย่างเดียว สำหรับการจับคู่เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆนั้นสามารถทำได้โดยการกดปุ่ม input ค้างเอาไว้ประมาณ 5 วินาทีก็พร้อมที่จะจับคู่แล้วครับ
ภายในของลำโพง Marshall Woburn II จะประกอบไปด้วย tweeter จำนวนสองตัว พร้อมภาคขยายกำลังขับ 30 วัตต์ แยกกันทั้ง 2 channel และ woofer อีกหนึ่งตัวพร้อมภาคขยายกำลังขับ 80 วัตต์เลยทีเดียวครับ
โดยในส่วนของการปรับแต่งนั้น ลำโพง Marshall Woburn II รองรับการใช้งานคู่กับแอป Marshall Bluetooth ซึ่งรองรับการปรับแต่งทั้งระดับเสียง หรือ EQ ที่สามารถปรับแต่งได้เองตามชอบโดยที่เราไม่ต้องไปบิดที่ตัวลำโพงเลยครับ

 

โดยรวมลำโพง Marshall Woburn II เป็นลำโพงที่ได้ทั้งในส่วนของความสวยงาม และเสียงที่ทรงพลังครับ เหมาะสำหรับตั้งในห้องนั่งเล่น โดยจะใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน หรือจะเสียบสาย RCA เข้ากับเครื่องเล่นแผ่น CD ก็เยี่ยมยอดครับ สำหรับท่านมดที่สนใจสามารถแวะไปทดลองฟังกันได้ที่ร้านมั่นคงแก็ดเจ็ททุกสาขาเลยครับสี White
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง Marshall Woburn II Bluetooth Speaker (White)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45875200, emalloc: 45134696
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem