คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White)
ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White) ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White)

ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White)

รหัสสินค้า: acton-ii-white

- กำลังขับ 60W RMS Class D amplifier
- FREQUENCY RANGE 50-20,000 Hz
- Woofer ขนาด 4" จำนวน 1 ดอก
- Tweeter ขนาด 1.75" จำนวน 2 ดอก
- ขนาด 260 x 160 x 150 mm
- น้ำหนัก 2.85 kg

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

11,990 บาท

ลําโพงจากทาง Marshall ในรุ่น Acton II เป็นลำโพงที่ต่อยอดจากรุ่นเดิมครับ โดยมาในรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูเรียบหรูยิ่งกว่าเดิม รวมไปถึงกำลังขับที่มากขึ้นอีกด้วย "กำลังขับสูงขึ้น 30%"

 


การออกแบบและบรรจุภัณฑ์
สำหรับลำโพง Marshall Acton II นั้นเป็นลำโพงแบบตั้งโต๊ะครับ ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว ต้องเสียบไฟเพื่อใช้งาน มาพร้อมกับแอมป์ Class D ถึง 3 ตัวด้วยกัน สำหรับไดร์เวอร์จำนวน 2 ตัว และซับวูฟเฟอร์อีก 1 ตัวครับ มีกำลังขับรวมสูงถึง 60 วัตต์ ในส่วนของสวิตซ์ปิด/เปิดนั้นจะเป็นแบบสปริงที่จะดีดกลับตำแหน่งเดิม พร้อมลูกบิดสำหรับปรับระดับเสียง เสียงเบส และเสียงแหลมครับ โดยเป็นการปรับแบบดิจิตอลแล้ว ซึ่งจะมีไฟ LED สีแดงบอกตำแหน่งครับ นอกจากนี้ยังมีปุ่มกดเพื่อเลือก input และปุ่มเล่น/หยุดเพลงบนตัวลำโพงอีกด้วย โดยสำหรับในรุ่นนี้จะไม่แถมสาย AUX 3.5mm มาให้แล้ว ต้องซื้อแยกเองต่างหากครับ

การเชื่อมต่อ
Bluetooth • Bluetooth 5.0 ล่าสุด เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm• เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.

 

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ระยะเวลาใช้งาน ในส่วนของการใช้งานนั้น ลำโพง Marshall Acton II ใช้การเชื่อมต่อไร้สายผ่านทาง Bluetooth 5.0 ซึ่งมีระยะส่งไกลสูงสุดถึง 10 เมตรเลยล่ะครับ
ในส่วนของการควบคุมนั้น หากใช้งานลำโพง Marshall Acton II คู่กับอุปกรณ์ iOS ระดับเสียงจะเชื่อมต่อกัน สามารถปรับระดับเสียงได้จากทั้งบนลำโพงและอุปกรณ์เลยครับ ส่วนหากเป็นอุปกรณ์ Android จะเป็นการปรับระดับเสียงแบบแยกส่วนกันครับ แต่ยังรองรับการสั่งงานผ่านแอป Marshall Bluetooth ที่ออกแบบมาสำหรับการปรับแต่งระดับเสียงและปรับ EQ ได้โดยที่ไม่ต้องไปบิดที่ตัวลำโพง นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ multi host ที่สามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ (ต้องสลับใช้งานที่ละตัวครับ) และยังสามารถจับคู่ลำโพง Marshall Bluetooth สองตัวเข้าด้วยกันเพื่อทำงานในโหมด Stereo ได้อีกด้วยครับ


Marshall Acton II โดยรวมแล้วถือว่าเป็นลำโพงตั้งโต๊ะขนาดเล็กที่อัปเกรดสเปคขึ้นมาอีกเยอะเลยครับ พร้อมด้วยหน้าตาที่สวยงาม ใช้งานง่าย สามารถควบคุมผ่านแอปได้อีกด้วยครับ

 

อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Marshall Acton II
• 1 x สายไฟ
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

 

สี White
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง Marshall ACTON II Bluetooth Speaker (White)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45088768, emalloc: 44468936
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem