คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White)
ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White) ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White) ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White) ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White)

ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White)

รหัสสินค้า: hkgoplaywh harman/kardon Go+Play เป็นลำโพงที่ให้เสียงอลังการมากๆๆ ทั้งพลังเสียงและเบสที่หนักแน่นแบบฉบับของ harman/kardon เลยครับ สำหรับใครที่กำลังอยากได้ทั้งลำโพงพกพาเสียงใหญ่ๆ และยังใช้งานฟังในบ้านแบบไพเราะสุดๆ แถมมีแบตพกออกนอกบ้านได้ ห้ามพลาดเด็ดขาดครับผม สามารถเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.1 และยังเชื่อมต่อลำโพงเพิ่มเป็น 2 ตัวเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงหรือความกระหึ่มของปาร์ตี้ได้อีกด้วยครับ สามารถเชื่อมต่อด้วยสาย AUX และยังมี Handfree ที่มาพร้อมไมค์ถึง 2 ตัวเพื่อความชัดเจนขอเสียงสนทนาอีกด้วยจ้า

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

12,900 บาท
harman/kardon Go+Play รุ่นล่าสุด เป็นลำโพงที่ให้เสียงอลังการมากๆๆ ทั้งพลังเสียงและเบสที่หนักแน่นแบบฉบับของ harman/kardon เลยครับ สำหรับใครที่กำลังอยากได้ทั้งลำโพงพกพาเสียงใหญ่ๆ และยังใช้งานฟังในบ้านแบบไพเราะสุดๆ แถมมีแบตพกออกนอกบ้านได้ ห้ามพลาดเด็ดขาดครับผม สามารถเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.1 และยังเชื่อมต่อลำโพงเพิ่มเป็น 2 ตัวเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงหรือความกระหึ่มของปาร์ตี้ได้อีกด้วยครับ สามารถเชื่อมต่อด้วยสาย AUX และยังมี Handfree ที่มาพร้อมไมค์ถึง 2 ตัวเพื่อความชัดเจนขอเสียงสนทนาอีกด้วยจ้า harman/kardon Go+Play ใช้ดอกลำโพง tweeters ขนาด 20mm. ต่อข้างและ woofers ขนาด 90mm. หรือขนาด 3.5 นิ้ ใช้ภาคขยายแบบ Bi-amp 25Wx4 (AC Mode กรณีใช้ไฟฟ้า) เลยทีเดียวครับแถมยัง มี passive radiator อีก 2 ตัวหน้าหลังด้วยเพื่อให้เสียงเบสที่หนักแน่นครับผม harman/kardon Go+Play สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ระบบคือใช้ AC Mode ที่จะให้กำลังขับเต็ม และใช้แบตเตอรี่ Li-ion ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ช.ม.ต่อการชาร์จ 3 ช.ม. (ขึ้นอยู่กับระดับเสียงในการใช้งานครับ) และยังช่อง USB Charge Out 5V/2.1A สำหรับชาร์จมือถือหรือแท็บเล็ตได้ด้วย ขนาดลำโพง (W x D x H):กว้าง 417.50mm x ลีก 181.50mm x สูง 211.50mm หนัก 3,433 กรัม harman/kardon Go+Play ราคา 12,900 บาทประกันศูนย์ 1 ปีจัดส่งฟรีทั่วประเทศจ้าท่านใดสนใจสามารถเข้ามาทดสอบเสียงได้ที่ ร้านไฮไฟเลิฟเวอร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า (โซโก้เก่า) ใกล้ๆแยกราชประสงค์ หรือลง BTS ชิดลมเดินมาได้เลยจ้าา ^^ หรือโทรสอบถามได้ที่ 086-810-7374 พี่หมูหวาน 086-991-1632 จารย์เหลิม 02-652-1760 เบอร์ร้าน Line id : @hifilover (อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้านะครับ) http://www.hifilover.com/
สี White
แบรนด์ harman/kardon

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพง harman/kardon GO+PLAY (White)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
คุณภาพ
ราคา
ปริมาณ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45350912, emalloc: 44442496
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem