คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8
ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8

ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8

รหัสสินค้า: Powerport8 Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟสุดคุ้ม ที่จะช่วยยกระดับชุดเครื่องเสียงให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องภาพและเสียงเลยจ้าแถมรุ่นนี้ยังมี Direct Hi-Power 2 ช่องสำหรับไว้ใช้กับลำโพง Active หรือ In-Amp ได้อีกด้วยครับ ราคาคุ้มสุดๆ

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

3,200 บาท

ได้รับ 32 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

Powerport 8 ปลั๊กกรองไฟสุดคุ้ม ที่จะช่วยยกระดับชุดเครื่องเสียงให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทั้งเรื่องภาพและเสียงเลยจ้าแถมรุ่นนี้ยังมี Direct Hi-Power 2 ช่องสำหรับไว้ใช้กับลำโพง Active หรือ In-Amp ได้อีกด้วยครับ ราคาคุ้มสุดๆ

Clef-Audio Powerport 8 นับเป็นปลั๊กกรองไฟอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้มากๆ เป็นรุ่นที่สูงกว่า PurePower4 และ PowerBar 6 เนื่องใช้ตัวเต้ารับที่มีคุณภาพสูงกว่า และยังมี IEC Standard Inlet ที่สามารถอัพเกรทเปลี่ยนสายไฟได้อีกด้วยครับ

ส่วนจุดเด่นของ Clef-Audio Powerport 8 นั้นคือช่อง Direct Hi-Power ที่มีมาให้ 2 ช่องสำหรับลำโพง Active หรือ In-Amp เพื่อให้พลังเสียงที่มาเต็มและได้เสียงที่สะอาดกว่าเสียบตรงจากปล๊กผนัง โดยไม่ผ่าน Filter ของวงจรแต่อย่างใด แต่ปลอดสัญญาณลบกวนมากถึง 70% ครับผม

Clef Powerport 8 ยังมีเต้ารับอีก 6 ช่องที่ใช้ Polaris III Technology และ VEGA Noise filter Technology เพื่อกรองกระแสไฟให้สะอาดและป้องกันสัญญาณรบกวน ที่เหมาะกับการต่อ LED TV,Blue-ray Player,CD-player หรือ DAC ได้อีกด้วยครับผม

สี Black
แบรนด์ Clef Audio

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Powerport 8

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45875200, emalloc: 45115176
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem