คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4
ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4 ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4

ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4

รหัสสินค้า: Purepower4

ถ้าใครกำลังกังวลเกี่ยวฟ้าผ่าที่เป็นต้นเหตุ ของการชำรุดหรือเสียหายของเครื่องเสียงหรือลำโพงสุดรัก แล้วละก็ขอแนะนำปลั๊กไฟ PURE Power4 ของค่าย Clef Audio ที่จะมาดูแลเครื่องเสียงสุดรักของคุณได้อย่างแน่นอนครับผม

PURE Power4 จะช่วยทำให้เครื่องเสียง และระบบภาพของท่านทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสียงที่ไพเราะขึ้น ไดนามิคดีขึ้น เสียงสะอาดขึ้น หรือ จะเป็นในเรื่องของภาพที่สวย สดใส ชัดเจน จนคุณสามารถรู้สึกได้ในราคาที่ทุกท่านสามารถจับต้องได้

PURE Power4 ด้วยระบบ Polaris Filter III วงจรกรองเพื่อความสะอาดของกระแสไฟฟ้าและ ป้องกันไฟกระชาก และใช้สายไฟเมนขนาดใหญ่ (16 AWG) ยาวถึง 1.8 เมตร รองรับการใช้งานเต็มที่ได้ถึง 15 แอมป์ ตัวถังภายนอกเป็นอลูมินั่ม เคลือบสีด้วยไฟฟ้า สวยงาม และทนทานตลอดอายุการใช้งานครับผม

PURE Power4 ใช้เต้าจ่ายกระแสไฟฟ้า เป็นชนิด universal มาตรฐานสูง เสียบได้อย่างแน่นหนา เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานว่า จะไม่เกิดอาการ ชอร์ท หรือ อาร์ค ที่จะทำให้เครื่องเสียงหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณเสียหาย

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

1,099 บาท

ได้รับ 10 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

สี Black
แบรนด์ Clef Audio

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ปลั๊กกรองไฟ Clef Audio Purepower 4

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45875200, emalloc: 45145024
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem