คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey)
ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey) ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey) ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey) ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey)

ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey)

รหัสสินค้า: marshall-stockwell-ii-grey

• เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0
• แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 20 ชั่วโมง+
• กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX4
• เชื่อม Smartphone ได้พร้อมกัน 2 ตัว

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 10,900 บาท

Special Price 7,990 บาท

 

"น้องเล็กขนาดกะทัดรัด แบตอึดสะใจ"

ลําโพงจากทาง Marshall ในรุ่น Stockwell II เป็นลำโพงพกพาน้องเล็กของแบรนด์ครับ โดยการออกแบบนั้นจะมีความใกล้เคียงกับรุ่นอื่นๆ แต่จะมีขนาดที่กะทัดรัด พกพาได้ง่ายกว่าครับ

 

 

 

ลำโพง Marshall Stockwell 2 นั้นจะเป็นลำโพงแบบพกพา โดยตัวเครื่องนั้นมามาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง พื้นผิวเป็นลวดลายหนังสีดำ โดยในส่วนของมุมตัวลำโพงจะเป็นซิลิโคนที่สามารถกันกระแทกเล็กๆน้อยๆได้เป็นอย่างดี ส่วนตะแกรงด้านหน้าจะเป็นสีเทา พร้อมโลโก้ Marshall ที่ด้านบนมีจะลูกบิดจำนวน 3 อันสำหรับปรับระดับเสียงและเสียงแหลม, ทุ้ม พร้อมปุ่มจับคู่ Bluetooth และไฟแสดงสถานะปริมาณบตเตอรี่ครับ ที่ด้านข้างจะมีช่องสำหรับเสียบสาย AUX และช่อง USB-C ที่ออกแบบไว้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับลำโพงครับ


อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Marshall Stockwell 2
• 1 x สาย USB-C
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น


การเชื่อมต่อ
Bluetooth • Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.

 

 

ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 20+ ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion polymer และใช้เวลาชาร์จประมาณ 5 ชั่วโมง ภายใน Marshall Stockwell 2 นั้นจะมีภาคขยายกำลังขับรวมอยู่ที่ 20 วัตต์ครับ แบ่งเป็น 10 วัตต์สำหรับวูฟเฟอร์, 5x2 วัตต์สำหรับทวีตเตอร์ครับ สำหรับลำโพง Marshall Stockwell 2 นั้นจะออกแบบให้กระจายเสียงรอบทิศทางครับ โดยที่ด้านหลังจะเป็นแบบกึ่งทึบที่ทำให้เสียงนั้นสามารถออกมาได้ด้วย ช่วยให้กระจายเสียงรอบตัวได้ดียิ่งขึ้นครับ
ตัวลำโพงจะมาพร้อมกับสายสำหรับหิ้วไปไหนมาไหนครับ โดยจะเป็นหลังเทียม ส่วนด้านในจะเป็นกำมะหยี่ โดยออกแบบมาให้คล้ายสายคล้องกีตาร์นั่นเองครับ

 


ตัวลำโพง Marshall Stockwell 2 นั้นออกแบบมาให้กันน้ำในระดับ IPX4 ซึ่งสามารถโดนละอองน้ำได้เล็กน้อยครับ โดยห้ามทำการชาร์จแบตเตอรี่ในขณะที่ช่อง USB เปียกครับ โดยรวมแล้ว Marshall Stockwell 2 เป็นลำโพงขนาดเล็กกะทัดรัดที่ออกแบบให้สามารถพกพาไปใช้งานได้ในทุกๆที่ครับ ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป พร้อมหูหิ้วขนาดใหญ่ พร้อมกำลังขับ 20 วัตต์ที่จัดว่าพอเพียง แถมยังใช้งานได้นานตลอดทั้งวันอีกด้วยครับ

 

สี Grey
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพงพกพา Marshall Stockwell II portable Speaker (Grey)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45350912, emalloc: 44518656
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem