คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Close
Close

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

.
ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker
ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker

ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker

รหัสสินค้า: Marshall-Tufton

• เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0
• แบตเตอรี่ใช้งานยาวนาน 20+ ชั่วโมง
• กันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IPX2
• เชื่อม Smartphone ได้พร้อมกัน 2 ตัว

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

19,900 บาท

ได้รับ 199 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

 

"รุ่นพี่ใหญ่ที่พกพาได้ของ Marshall"

ลําโพง Marshall รุ่น Tufton เป็นลำโพงพกพารุ่นใหญ่ที่สุดของ Marshall เลยครับ โดยในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20+ ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

 

 

สำหรับลำโพง Marshall Tufton นั้นจะเป็นลำโพงแบบพกพาครับ โดยตัวเครื่องนั้นมามาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง พื้นผิวเป็นลวดลายหนังสีดำ ที่มุมทั้งสี่จะออกแบบมาสำหรับกันกระแทกเอาไว้ ส่วนตะแกรงด้านหน้าจะเป็นสีเทา พร้อมโลโก้ Marshall ขนาดใหญ่ ที่ด้านบนมีจะลูกบิดจำนวน 3 อันสำหรับปรับระดับเสียงและเสียงแหลม, ทุ้ม พร้อมปุ่มจับคู่ Bluetooth และไฟแสดงสถานะปริมาณบตเตอรี่ครับ ที่ด้านหลังจะมีช่องสำหรับเสียบสาย AUX และเสียบสายไฟสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ โดยจะมีฝาปิดป้องกันน้ำกระเด็นใส่ครับ


อุปกรณ์ในกล่อง
• 1 x Marshall Tufton
• 1 x สายไฟ
• 1 x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น


การเชื่อมต่อ
Bluetooth • Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว
AUX 3.5mm • เชื่อมต่อผ่านแจ๊คหูฟังขนาด 3.5 มม.

 

 

ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานถึง 20+ ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ Li-ion polymer และใช้เวลาชาร์จประมาณ 5 ชั่วโมง

ภายใน Marshall Tufton นั้นจะมีภาคขยายกำลังขับรวมถึง 80 วัตต์เลยทีเดียวครับ แบ่งเป็น 40 วัตต์สำหรับวูฟเฟอร์, 15x2 วัตต์สำหรับฟูลเรนจ์ไดร์เวอร์ และ 10 วัตต์สำหรับทวีตเตอร์ครับ
สำหรับลำโพง Marshall Tufton นั้นจะออกแบบให้กระจายเสียงรอบทิศทางครับ โดยที่ด้านหลังลำโพงจะมีไดร์เวอร์ full range จำนวน 1 ตัวครับ ช่วยให้เสียงนั้นกระจายทั่วถึงทั้งห้อง

ตัวลำโพงจะมาพร้อมกับสายสำหรับหิ้วไปไหนมาไหนครับ โดยจะเป็นหลังเทียม ส่วนด้านในจะเป็นกำมะหยี่ โดยออกแบบมาให้คล้ายสายคล้องกีตาร์นั่นเองครับ

ตัวลำโพง Marshall Tufton นั้นออกแบบมาให้กันน้ำในระดับ IPX2 ซึ่งสามารถโดนละอองน้ำได้เล็กน้อยครับ โดยจะต้องปิดช่องเสียบปลั๊กไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้ไฟช๊อตครับ


โดยรวมแล้วMarshall Tufton นั้นเป็นลำโพงสำหรับสายพกพาเลยครับ ด้วยกำลังขับ 80 วัตต์ จึงเอาไปใช้นอกสถานที่ได้สบายๆ พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น จะเอาไปใช้ที่ไหนก็สะดวกเข้าทีครับ

 

สี Black
แบรนด์ Marshall

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: ลำโพงพกพา Marshall Tufton Bluetooth Portable Speaker

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 45875200, emalloc: 45193576
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem